สร้างบ้านมั่นใจ J&P House เลือกใช้ ของมีคุณภาพ ที่ดี...ที่สุด

บทความของ รับสร้างบ้านโคราช - สร้างบ้านมั่นใจ J&P House เลือกใช้ ของมีคุณภาพ ที่ดี...ที่สุด

จุดเด่นภายนอกของบ้านที่ผู้คนจะมองเห็นเป็นลำดับแรกๆรองจากตัวบ้านนั่นก็คือหลังคา นอกจากเราจะต้องเลือกกระเบื้องปูหลังคาที่มีความทนทานและมีคุณภาพที่ดีแล้ว โทนสีของหลังคาก็สำคัญไม่แพ้กัน

อย่างที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยมีสภาพอากาศ ทั้งความร้อน พายุลมฝนที่รุนแรงมาก คุณภาพสีของกระเบื้องหลังหลังคาที่ดีจะช่วยทำให้สีสันสดใสทนทานไปอีกยาวนาน

J&P House รับสร้างบ้านโคราช จึงจำเป็นต้องคัดสรรวัสดุที่จะนำมาใช้อย่างมาก เพราะต้องการให้บ้านสุดแสนรักของลูกค้าทุกคนคงสภาพที่สวยงาม สีสันคงทนไปอีกยาวนาน

เราจึงเลือกใช้กระเบื้องหลังคาคอนกรีต SCG รุ่น CPAC ที่มีเทคโนโลยีพิเศษการเคลือบสี 2 ชั้น หรือ “Double Coating” ที่เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องสีของผิวกระเบื้องให้สวยทนยาวนานยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับกระเบื้องทั่วๆไป

ด้วยการเคลือบสีกระเบื้องแบบพิเศษนี้ ทำให้สีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง อีกทั้งยังมีความแข็งแรงไม่แตกหักง่าย ด้วยกรรมวิธีผลิตที่ทันสมัยมาตรฐาน SCG และรูปทรงของกระเบื้องยังมีการออกแบบรูปทรงที่สวยงาม และใช้งานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลูกค้า J&P House รับสร้างบ้านโคราช จึงมั่นใจได้เลยว่า หลังคาของบ้านที่แสนรักของท่านจะคงทนสภาพและสวยไปอีกยาวนาน ด้วยกระเบื้องคุณภาพจาก SCG

 

 

บทความโดย : ทีมงาน J&P House รับสร้างบ้านโคราช

 

สนใจสอบถามเพิ่มเติม

  : 089-189-3535
  : jp-house

: Inbox J&P House
  : jp-house@hotmail.co.th

 

ติดตามผลงานของเราเพิ่มเติมได้ที่
  : รับสร้างบ้านโคราช By J&P House
: รับสร้างบ้านโคราช By J&P House