รู้จักกับ J&P HOUSE

จุดกำเนิด

เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจ รับสร้างบ้าน มากกว่า 15 ปี มีประสบการณ์สร้างบ้านในโครงการขนาดใหญ่ของจังหวัดนครราชสีมามามากกว่า 200 หลัง เหล่าวิศวกร และ สถาปนิก มืออาชีพ มีแนวคิดร่วมและเป็นหนึ่งเดียวกันในการก่อตั้งธุรกิจรับสร้างบ้านโดยมี เป้าหมายและนโยบายที่ “มุ่งเน้นคุณภาพของงานเป็นหลัก”

จากประสบการณ์ในธุรกิจรับสร้างบ้าน เรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างบ้านพักอาศัย อย่างเป็นมิตรและเป็นธรรม ภายใต้สโลแกนที่ว่า “สร้างบ้านดี การันตีคุณภาพ” มีจุดหมายที่ชัดเจนในการดำเนินธุรกิจรับสร้างบ้านบนที่ดินของท่าน ดูแลการสร้างอาคารพาณิชย์ หอพัก คอนโด และ ให้บริการเกี่ยวกับบ้านพักอาศัยโดยเฉพาะ เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า เรามีแบบบ้านมาตรฐานหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้มีโอกาสพิจารณาเลือกสรร เพื่อให้ได้แบบบ้านที่ตรงใจมากที่สุด

วิสัยทัศน์

เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ คือทีมงานรับสร้างบ้าน ที่มุ่งเน้นการให้บริการและมุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า และมุ่งมั่นที่จะเติบโตในธุรกิจรับสร้างบ้าน ด้วยพื้นฐานด้านการบริหาร การเงิน บุคลากรและการสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพ เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์และซื่อตรงต่อลูกค้า ทั้งในด้านการออกแบบ การควบคุมคุณภาพของงานก่อสร้าง การคัดเลือกผู้รับเหมา การคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ส่งมอบงานตามกำหนดเวลา และราคาที่เป็นธรรมเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

คำสัญญาจากเรา

สำหรับ เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ เรามองการสร้างบ้านเป็นเรื่องใหญ่ เป็นการใช้เงินก้อนใหญ่ เราจึง “ตั้งใจสร้างบ้านทุกหลังเหมือนกับเป็นบ้านของตัวเอง” ตั้งใจทำงานอย่างมุ่งมั่นและเน้นคุณภาพของงานเป็นหลัก และส่งมอบงานให้ทันภายในกำหนดเวลา เราเน้นการบริการ บริหารและจัดการอย่างซื่อสัตย์ ให้มีประสิทธิภาพและคุณภาพ โดยเราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการบ้านที่ได้รับการออกแบบที่ดีเยี่ยม ก่อสร้างอย่างมีคุณภาพ เราต้องการที่จะเป็นปรึกษามืออาชีพในการสร้างบ้านให้เสร็จสมบูรณ์

ระบบการควบคุมงานก่อสร้าง

ในส่วนของการควบคุมงานก่อสร้างนั้น เจ แอนด์ พี เฮ้าส์ มีทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในด้านการก่อสร้าง เราได้จัดทำระบบการควบคุมงานที่เข้มงวด ดูแลตั้งแต่การคัดเลือกผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เน้นความถูกต้องและครบถ้วนของแบบก่อสร้างให้ลงตัวเพื่อสอดคล้องกันตั้งแต่ งานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานระบบไฟฟ้าและสุขาภิบาล ในแต่ละขั้นตอนของการทำงานเกี่ยวกับโครงสร้างหลักและงานสถาปัตยกรรมจะอยู่ ภายใต้การควบคุมงานโดยวิศวกร และสถาปนิกผู้เชียวชาญโดยตรง ทั้งในแง่ของการวางแผนงาน การควบคุมงาน และตรวจสอบคุณภาพของงาน

เยี่ยมชม “เจแอนด์พี เฮาส์”

อย่ารอช้า “คุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ” ติดต่อเราที่ 089-189-3535

หรือกรอกแบบฟอร์มไว้ จะมีทีมงานติดต่อกลับเร็วที่สุด

คลิ๊กที่นี่ เพื่อกรอกแบบฟอร์มให้ J&P HOUSE ติดต่อกลับ

กรอกแบบฟอร์มให้ J&P HOUSE ติดต่อกลับ

รับสร้างบ้านโคราช banner 001 รับสร้างบ้านโคราช banner 002 รับสร้างบ้านโคราช banner 003 รับสร้างบ้านโคราช banner 004

ผลงานรับสร้างบ้าน โคราช

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
บ้านคุณเมย์ (ชาวต่างชาติ)

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
บ้านคุณกฤษดา ศรีกัลยา(ผู้พิพากษา)

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
บ้านคุณอัณณาภา หุ่นนาครินทร์(ผู้จัดการ CP)

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
บ้านคุณเยาวนารถ พัฒนจันทร์

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
บ้านดาบตำรวจหญิงอนงค์ พันธุ์ธงไชย

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
ทาวน์โฮมคุณสมหวัง อิศรางกูร ณ อยุธยา

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
บ้านพันตรีพัฒนพล พรเกิด

ผลงานรับสร้างบ้านโคราช/นครราชสีมา
บ้านคุณยุภาฑิชา ทันมัง

ดูทั้งหมด