สายมูต้องรู้!! สร้างบ้านอย่างไรให้เฮง! ให้ปัง! ตามหลักฮวงจุ้ย

บทความของ รับสร้างบ้านโคราช - สายมูต้องรู้!! สร้างบ้านอย่างไรให้เฮง! ให้ปัง! ตามหลักฮวงจุ้ย

สายมูต้องรู้!! สร้างบ้านอย่างไรให้เฮง! ให้ปัง! ตามหลักฮวงจุ้ย

จะสร้างบ้านโคราชทั้งที ต้องคิดแล้วคิดอีกเพื่อให้ได้บ้านสวยถูกใจเราแล้ว ยังต้องเลือกให้ถูกหลักฮวงจุ้ยด้วย เชื่อกันว่าการสร้างบ้านสร้างบ้านตามสั่ง ที่ถูกหลักฮวงจุ้ยจะช่วยเสริมพลังด้านบวกให้กับทั้งเจ้าของบ้าน และผู้อาศัย จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา พบเจอแต่ความสุข เฮงๆปังๆ รับทรัพย์กันไม่ขาดมือ ซึ่งปัจจัยหลักมีแค่ไม่กี่อย่าง ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

เริ่มที่ทิศทางและตำแหน่งที่ตั้ง ตามตำราฮวงจุ้ยบอกไว้ว่า บ้านที่ดีนั้นควรตั้งหันหน้าบ้านไปทางทิศใต้ เพื่อให้กระแสลมพัดนำแต่สิ่งดีๆเข้ามาในบ้าน อีกทั้งยังทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก เหมาะแก่การเป็นที่พักผ่อน เป็น Safe Zone ของทุกคนในบ้าน ไม่ควรเลือกทำเลที่เป็นทางสามแยก ใกล้สุสาน บริเวณที่เป็นซอยตันหรือท้ายซอย เพราะเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุมากขึ้นเป็นสองเท่า ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว

การออกแบบบ้านก็สำคัญไม่แพ้กัน บ้านที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยควรมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งจะช่วยเสริมความก้าวหน้า และความมั่นคงให้แก่คนในบ้าน ไม่ควรมีรูปทรงแปลกๆ เพราะอาจนำมาสู่ความขัดแย้งของคนในบ้าน ให้ต้องมีเรื่องร้อนใจ ทะเลาะเบาะแว้งกันภายในบ้าน แม้แบบบ้านทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆอาจจะดูธรรมดาและน่าเบื่อ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะ J&P House รับสร้างบ้านโคราช เรามีสถาปนิกที่เต็มใจให้คำปรึกษา ช่วยออกแบบให้คุณได้บ้านสวยตามหลักฮวงจุ้ย และเป็นสไตล์ที่คุณเลือกเองได้แบบสร้างบ้านตามสั่ง

นอกจากนี้สังเกตกันไหมว่า บ้านของเศรษฐีอันดับต้นๆ และเซเลบริตี้แถวหน้าของประเทศไทย มักจะมีสระว่ายน้ำภายในบ้าน ไม่ใช่แค่มีไว้เพื่อออกกำลังกายหรือประดับสวยงามเท่านั้น แต่เพราะตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ธาตุน้ำถือว่าเป็นตัวแทนของความร่มเย็น ที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องของโชคลาภ และเงินทองให้กับคนในบ้าน เรียกได้ว่าเฮง! เฮง!ปัง! ปัง! เป็นเศรษฐีโคราชหน้าใหม่กันถ้วนหน้าแน่นอน

ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยใช่ไหมคะ สร้างบ้านตามสั่งและเป็นสไตล์ของคุณ ให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อเสริมความเฮง เตรียมกระเป๋าไว้รับทรัพย์แบบจุกๆ วางใจให้ศูนย์รับสร้างบ้านนครราชสีมา J&P House ดูแลได้เลย เรามีทีมงานคุณภาพที่มากประสบการณ์ ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่วางแผนและออกแบบ ไปจนถึงการสร้างโดยทีมวิศกรมืออาชีพ การันตีคุณภาพจากลูกค้าจริง ไม่ทำให้คุณผิดหวังชัวร์ 100% ค่ะ